Hàng có sẵn cửa công ty với hàng theo yêu cầu khách hàng thì loại nào rẻ hơn?

Thông thường những mẫu có sẵn sẽ rẻ hơn so với hàng đặt theo yêu cầu, ngoài ra hàng có sẵn có các yếu tố sau:

  • + Giá rẻ
  • + Hàng luôn có sẵn trong kho
  • + Kích thước thông thủy để rất chuẩn.
  • + Thay đổi, bảo hành, thay thế cũng nhanh hơn.

Nhưng hàng có sẵn thì khách hàng phải theo phía công ty đưa ra đó là vấn đề về kích thước, màu sắc.

Còn với hàng theo yêu cầu thì phải chờ hàng, trung bình tầm 20-30 ngày là có hàng.

Vấn đề về kích thước theo yêu cầu như thế nào?

Hiện tại công ty chúng tôi đã sản xuất hàng loạt vài mẫu cửa 1 cánh ( thông phòng, ban công, vệ sinh) để sẳn trong kho, những mẫu này có kích thước như sau

  • Cửa ban công 1 cánh: 2230x890mm ( thông thủy: 2110×750) và 2230x950mm ( thông thủy: 2110×810)
  • Cửa thông phòng 1 cánh: 2200x890mm ( thông thủy: 2110×750) và 2230x950mm ( thông thủy: 2110×810)
  • Cửa vệ sinh: 2050x690mm và 2180x790mm

Dây là những mẫu nhằm đáp ứng cho những khách hàng cần dùng ngay và cung ứng kịp thời cho các đại lý khắp cả nước. Những mẫu cửa này đều để kích thước thông thủy lỗ ban rất đẹp, chỉ cần gọi là có hàng.

Còn đối với những mẫu cửa may đo thì chúng tôi vẫn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đủ mọi loại kích thước từ cửa 1 cánh đến cửa cánh lệch, 2, 4, 6 cánh. Cùng với kích thước là các màu vân gỗ tùy chọn nhằm đáp ứng mọi sở thích của từng khách hàng. Thời gian chờ hàng trong vòng khoảng 20-30 ngày đối với loại cửa may đo này

Thép liệu có han rỉ hay không?

Hiện tại trên thị trường có hai loại thép để sản xuất cửa thép vân gỗ đó là thép MẠ ĐIỆN và thép CÁN NGUỘI.

Thép cán nguội thì để một thời gian trong môi trường bình thường sẽ bị oxi hóa và sẽ bị han rỉ theo thời gian. Trong khi đó thép Mạ Điện sẽ được xử lý hóa học bề mặt nên sẽ chống oxi hóa tốt hơn. Ngoài ra tấm thép mạ điện này sẽ được sơn tĩnh điện, một số loại sơn điện ly nên làm cho độ bền có thể lên tới 20 năm. Có thể dễ hiểu là vỏ ô tô thế nào thì tấm thép, kiểu sơn của cửa thép vân gỗ giống như thế đấy.

Hiện tại có một số đơn vị vì hạ giá thành nên đã dùng thép cán nguội để sản xuất cửa thép này, riêng chúng tôi thì tất cả tấm thép đều được làm là thép mạ điện. Nên có vài nơi báo giá rẻ hơn 100.000vnđ /m2 là rất bình thường, cộng trừ nhân chia thì chỉ hơn 200.000 vnđ/bộ, vậy tại sao lại không thêm 200.000 vnđ để có bộ cửa chất lượng tốt.

Cửa thép vân gỗ bảo hành bao nhiêu lâu?

Đối với một số loại cửa khác thì hay bảo hành 1 năm nhưng riêng với cửa thép chúng tôi tất cả đều được bảo hàng 3 năm, một số cửa giả đồng sơn carbon thì được bảo hành 5 năm. Cứ 6 tháng sẽ đi bảo trì miễn phí trong vào 3 năm, quá 3 năm nếu phát sinh nhỏ lẻ vẫn bảo hàng miễn phí và không thu thêm bất kỳ phụ phí gì.

Cửa thép vân gỗ có khuôn, có nẹp, có phào không?

Cửa thép vân gỗ ngày nay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nên bạn sẽ phải ngạc nhiên khi cửa thép có khuôn, phào, nẹp như cửa gỗ. Độ chi tiết mối hàn cực kỳ khít và độ thẫm mỹ cao

khuôn cửa thép vân gỗ

Màu vân gỗ của cửa thép vân gỗ được làm như thế nào?

Hiện tại có hai loại làm màu vân gỗ, đó là phủ phim và công nghệ in chuyển ấn bằng nhiệt.

Phủ phim hiện nay sẽ hay thấy ở cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ nhựa composite…nhưng nhược điểm là với thời tiết nóng ẩm thì với thời gian 1-3 năm sẽ bị tróc hết phần phủ phim này, khi đã tróc thì tróc từng mảng và cực kỳ mất thẩm mỹ. Loại phủ phim này rất rẻ nên các loại cửa này giá thành rẻ nhưng độ bền không cao.

Với công nghệ hiện đại nên cửa thép vân gỗ được tạo vân gỗ bằng công nghệ in chuyển ấn bằng nhiệt, đây là công nghệ mới, quy trình là sau khi sơn tĩnh điện xong, tiếp tục sẽ sơn lót một màu, để có vân gỗ người ta bôi một lớp keo lên tấm thép sau đó dán lớp giấy vân gỗ lên tấm thép, đưa toàn bộ tấm thép này và lò nhiệt chuyên dụng rồi dựa trên nhiệt độ thích hợp và nhiều công đoạn sẽ làm màu vân gỗ từ tờ giấy in hẳn lên tấm thép, sau khi hoàn thành người công nhân chỉ cần bóc tờ giấy là có màu vân gỗ ở trên tấm thép. Công đoạn cuối cùng là sơn một lớp sơn bóng nữa là thành thành phẩm.

màu vân gỗ cửa thép

màu vân gỗ cửa thép

Bình luận

  • 0983 554 441